- காரைப் பழத்தால் சீதரத்தக்கடுப்பும்,அதிசார பேதியும் போம்.
- இப் பழத்தை தினம் ஒருவேளை அல்லது இருவேளை காலை ,மாலை சாப்பிட்டு வர சரீரம் குளிர்ச்சி பெறும்.
- இதற்கு துவர்ப்பு குணமுண்டு.இந்த பழமானது குடலிற்கும்,இரைப்பைக்கும் வலுவைக் கொடுப்பதுடன் உள் வெப்பத்தை யாற்றித் தாது விருத்தியைச் செய்யும்.
- காரை இலைக்குத் தக்கவாறு புளியைச் சிறிது அதிகமாகக் கூட்டிக் கறி சமைத்து உண்பதினால் கடுப்பும்,ரத்தம் விழுதலும் குணமாகும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக