(99).மூலிகை வகைகள் விளக்கங்கள்,(patharthaguna vilakkam).
ஞாயிறு, 22 மார்ச், 2015
காறும் கருணைக் கிழங்கு.(மூலிகை எண்:190.)
காறும் கருணைக் கிழங்கால் கரப்பான்,
பொடி ச் சிரங்கு,
சொறி,
உட்கிரந்தி ,
மந்தக்கினி,
கபக்கோழை ,
நமைச்சல் ஆகியவற்றை உண்டாகும்.
மூல ரோகத்தை நீக்கும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக
புதிய இடுகை
பழைய இடுகைகள்
முகப்பு
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக