வெள்ளி, 14 பிப்ரவரி, 2014

84.உழுந்து.









  • தோல் நீக்கிய உழுந்தின் மாவை சிறிது சலம் விட்டு கரைத்து கடாயிலிட்டு களிபோல் கிளறி சிறிது சர்க்கரை கூட்டி தினம் இருவேளை சாப்பிட தேக புஷ்டியை தரும் .

  • இடுப்பிற்கு வலுவை கொடுக்கும்.

  • வாயுவையும் மலசிக்கலையும் உண்டுபண்ணும்.

  • பைத்தியம்,எலும்புருக்கி நோய்கள் தீரும் .

  • மிகுந்த விரியம் உண்டு.



கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக