(99).மூலிகை வகைகள் விளக்கங்கள்,(patharthaguna vilakkam).
சனி, 22 செப்டம்பர், 2018
தாளிப்பனை.(மூலிகை எண்.385.)
தாளிப்பனைஞ்சோற்றைக் கஞ்சியாகக் காய்ச்சி உண்பவர்களுக்கு தேக பலமும்,மலக்கட்டும் உண்டாகும்,
இதன்காயினால் தேக பலவீனம் ஒழிந்து கொழுமை பெறும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக
புதிய இடுகை
பழைய இடுகைகள்
முகப்பு
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக